MP Pack Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Mar 07, 2018 MP Pack Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã đi vào lịch sử nhân loại, biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp hành tinh. Đối với Việt Nam đây cũng là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng – hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc.
banner 8-3-2018
Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, vào ngày 06/3/2018 được sự chấp thuận của Ban giám đốc, Công đoàn Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt, liên hoan thân mật và tặng hoa cho các chị em phụ nữ tại công ty cổ phần MP Pack.
8-3- chi binh
Cũng nhân ngày đặc biệt của các Chị em, anh Ngô Công Hậu – Chủ tịch công đoàn công ty cổ phần MP Pack đã thay mặt BLĐ công ty, gửi lời chúc tới một nửa xinh đẹp của thế giới lời chúc luôn trẻ trung, xinh đẹp, tràn đầy sức sống, nhiều niềm vui và hạnh phúc.
8-3-mr hau8-3 tang hoa 28-3 tang hoa 3
Những buổi gặp mặt thân mật trong ngày Quốc tế Phụ nữ đã trở thành hoạt động truyền thống của MP Pack. Với sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo và Công đoàn các cấp, CBCNV nữ trong MP Pack có dịp để tham gia nhiều hoạt động tập thể, thắt chặt tình đoàn kết, tiếp tục phấn đấu để có nhiều đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của Công ty.
cblock
YOU ARE NEED SUPPORT AND CONSULTING SOLUTIONS CARTON PACKAGING?

Contact us for inquiries and free advice.