Về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ MP PACK

Công ty Cổ phần MP Pack là một công ty thành viên của tập đoàn Tân Thành Đồng – một tập đoàn có bề dày kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì tại Việt Nam. MP Pack gồm các chuyên gia có kinh nghiệp và tâm huyết trong ngành sản xuất bao bì tại Việt Nam. Ngày 30/05/2014, Công ty CP MP Pack được Sở KH&ĐT thành phố Đà Nẵng cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần và đi vào hoạt động sản xuất vào tháng 09/2015.

Hiện nay Công ty đầu tư máy móc thiết bị sản xuất hiện đại, tiên tiến có tính năng kỹ thuật vượt trội, cùng với đội ngũ hơn 150 CBCNV có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật lành nghề. Công ty Cổ phần MP Pack có khả năng đảm nhận và thực hiện tốt các hợp đồng cung cấp bao bì carton với đòi hỏi ngày càng cao của thị trường, đem lại hiệu cao nhất cho các đối tác kinh doanh.

MP PACKSứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm thùng Carton cao cấp với chất lượng quốc tế và mang tính độc đáo, sáng tạo cao.

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác, luôn tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

MP PACKTầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, MP PACK phấn đấu trở thành một trong những nhà cung cấp thùng Carton hàng đầu Việt Nam và mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt đáng tin cậy đối với người sử dụng.

Triết lý kinh doanh

Với quan điểm Khách hàng là tài sản quí báu nhất của mình, toàn thể tập thể cán bộ, nhân viên của Công ty, nỗ lực tối đa để đạt được sự hài lòng của khách hàng. Triết lý kinh doanh của chúng tôi là: “Sự hài lòng của khách hàng là động lực, mục tiêu để phát triển Công ty”.

Thấu hiểu rằng để đạt được sự hài lòng của Khách hàng là điều hết sức khó khăn, tuy nhiên chúng tôi xác định phải nỗ lực đề cao quyết tâm nhằm: “Luôn cung cấp và không ngừng cải tiến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao, gia tăng các giá trị sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng” .

Phạm Thị Hòa Bình Giám đốc

MPP – GẮN KẾT THÀNH CÔNG, NÂNG TẦM CAO MỚISự hài lòng của khách hàng là động lực, mục tiêu để phát triển Công ty

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Phát triển nguồn nhân lực, đem đến cho nhân viên những lợi ích thỏa đáng về vật chất lẫn tinh thần, tạo cơ hội phát triển cá nhân cùng với sự phát triển của Công ty. Ghi nhận giá trị sáng tạo và đóng góp của mọi thành viên trong Công ty.
  • Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu, động lực cho các hoạt động.
  • Lấy hiệu quả làm nền tảng, mọi thành viên có trách nhiệm xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu, uy tín của Công ty.
  • Hợp tác với đối tác trên tinh thần tin tưởng, tôn trọng, bình đẳng vì sự thành công chung của các bên.
  • Chia sẻ cùng cộng đồng vì sự phát triển chung của xã hội.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Ban Lãnh đạo và toàn thể công nhân viên Công ty cổ phần MPPack cam kết thực hiện:

  • Cung cấp kịp thời sản phẩm theo đơn đặt hàng với chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh để đáp ứng yêu cầu khách hàng.
  • Phục vụ kịp thời, tận tình, chu đáo nhằm đáp ứng tốt nhất các mong đợi của khách hàng.
  • Hoàn thiện và Không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý nhằm đảm bảo chất lượng, độ tin cậy và tính hiệu quả.
  • Đào tạo nhằm nâng cao năng lực, kỹ năng của nhân viên.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY MP PACK

cblock
Bạn đang cần hỗ trợ, tư vấn các giải pháp về bao bì carton?

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí.